CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ORCHID

Máy hút bụi

Trong năm 2017, Karcher đã nâng cấp và ra mắt các dòng hút bụi mới nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng với chất lượng làm sạch cao cấp nhất. Cụ thể như máy hút bụi VC 6 với khoang chứa được cải tiến tối tân hay máy hút bụi DS 5.800 với bộ lọc bằng nước, giúp bảo vệ sức khỏe có các bệnh nhân có tiền sử dị ứng. Bất kể là nhu cầu hút bụi cho không gian lớn hay nhỏ, dành cho đại gia đình hay cá nhân, đi kèm túi đựng bụi hay không,...tại Karcher, khách hàng luôn tìm được thiết bị phù hợp với nhu cầu riêng của mình.
Máy hút bụi với túi bụi

Máy hút bụi với túi bụi

Dòng máy hút bụi có túi đựng bụi của Karcher giúp làm sạch ngôi nhà một cách nhanh chóng và bảo vệ môi trường sống trong lành với bộ lọc bụi tối tân nhất.
Máy hút bụi không dùng túi

Máy hút bụi không dùng túi

Dòng máy hút bụi không dùng túi với công nghệ Multi-cyclone với khoang chứa bụi có thể rửa sạch bằng nước, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.
Máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay

Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ: Dòng máy hút bụi mới của Karcher đáp ứng hoàn hảo nhu cầu hút bụi trong các hộ gia đình với diện tích nhỏ và vừa.

Đặc tính nổi bật

Hút bụi cực kỳ nhanh và dễ dàng với các thiết bị tiết kiệm năng lượng VC. Các máy hút bụi này thuộc dòng tiết kiệm năng lượng loại A, kết hợp khả năng hút vô cùng mạnh mẽ với các tính năng tiện nghi vượt trội.

EasySlider Tránh vật cản

Vòng xoay EasySlider

Một vòng xoay mềm quay 360° giúp máy hút bụi xoay quanh các chướng ngại vật. Giúp bảo vệ đồ nội thất và máy hoàn toàn không bị trầy xước.


Hệ thống QuickClick

Hệ thống Unique QuickClick

Dễ thay đổi đầu hút và phụ kiện (đầu hút khe, bàn hút thảm, đầu hút nệm).


Tự động thu dây

Bảo quản dây điện tự động

Cáp tự động thu khi nút nhấn.

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)