CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ORCHID

Máy chà sàn nhỏ gọn

Compact floor scrubbers are ideal for daily scrubbing of areas up to 15,000 square feet per hour. Award winning and innovative design provide you with the best in daytime cleaning.
BR 30/4 C ADV

BR 30/4 C ADV

Máy BR 30/4 C chà hút liên hợp loại nhỏ thích hợp cho mọi nhà hàng, của hàng, khách sạn hoặc khu bếp. Máy chạy bằng điện và làm sạch được mọi bề mặt sàn một cách dễ dàng và hiệu quả. Sử dụng đơn giản như là máy hút bụi đẩy đứng Bàn chải cuộn tốc độ cao giúp  Tăng độ ma sát hơn 10 lần so với thông thường  Bàn chải cuộn giúp cho việc làm sạch bể mặt sàn có rãnh tốt hơn. Khô sàn ngay lập tức nhờ  hệ thống hút sạch làm việc cho cả hướng tới và hướng lùi giúp việc lau sàn nhanh khô.  Để tăng hiệu quả của việc lau sàn. Hệ thống lưỡi hút có thể tắt nhờ việc nhấn vào chân bàn đạp Máy BR 30/4 C Adv gọn nhẹ có thể thay thế cho một bộ máy chà sàn BDS 43/180 hoặc BDS 43/150 hoặc BDS 43/180 C ADV và máy hút nước NT 50/1 hoặc NT 65/2 hoặc NT 70/2. Giúp tiết kiệm nhân công 2 người cho 1 công tác vệ sinh sàn
BR 35/12 C Bp

BR 35/12 C Bp

Một dòng máy chà hút nhẹ và linh động duy nhất trên toàn thế giới. Hệ thống sạch nhanh với bình ácquy tiên tiến áp dụng cho máy tính sách tay có độ bền cao và thời gian vận hành lâu. máy có thể quay vòng trên 180 độ để đi lùi mà không cần quay đầu nên máy có thể đi vào tất cả các góc hẹp và đi ra mà không phải vất vả điều khiển máy.