CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ORCHID

Klorsept17

Klorsept là một viên thuốc khử trùng sủi bọt mạnh mẽ và an toàn. Nó hoạt động mạnh mẽ chống lại vi khuẩn, virus, mycobacteria, nấm và bào tử. Dung dịch Klorsept có thể được trộn với chất tẩy rửa anion hoặc chất tẩy rửa không ion như xà phòng và rửa chất lỏng để làm sạch và khử trùng cùng một lúc.

Bạn có cần trợ giúp??
Hotline: (+84) 911-483-435

YÊU CẦU BÁO GIÁ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Klorsept là gì?

Klorsept là một loại thuốc diệt nấm phổ rộng ở dạng viên, và sủi bọt khi được cho vào nước. Nó sản sinh ra một chất khử trùng hiệu quả cao khi được sử dụng để tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus, nấm bào tử gây hại cho người và động vật..

Klorcept được sử dụng để khử trùng làm sạch các bề mặt mong muốn và tùy từng mức độ pha loãng khác nhau để phòng chống lây nhiễm.

Klorcept sử dụng làm gì?

Được chế tạo đặc biệt để cung cấp các giải pháp khử trùng chính xác và dễ dàng nhằm chống lại các vi sinh vật bao gồm:

 • Bào tử Clostridium difficile trong 4 phút.
 • Vi khuẩn: Escherichia spp, Campylobacter, C. difficile bào tử, E.coli 0157, Enterococcus, Leptospira, Listeria, MRSA, Pseudomonas spp, Salmonella, Staphylococcus, Streptococcus.
 • Mycobacteria: Bệnh lao
 • Nấm: Aspergillus, Candida, khác
 • Bào tử: Bacillus spp.
 • Vi-rút: Virus suy giảm miễn dịch ở người (HIV), Virus viêm gan B (HBV), vi-rút Herpe, Viêm tủy, SARS, Coronavirus, Cúm gia cầm, H1N1 (Cúm lợn), Norovirus
 • Ưu điểm của klorcept

  Ưu điểm của Klorsept so với các chất khử trùng clo khác là gì?

  Các dung dịch Klorsept có dạng trung tính và tăng cường hoạt động của chúng nên nó khác các chất khử trùng clo khác thường có tính kiềm và kém hiệu quả hơn nhiều.

  Klorsept trong dung dịch có "ràng buộc" và "miễn phí" trong trạng thái cân bằng. Vì clo phản ứng tự do được sử dụng bất hoạt vi sinh vật, một số clo liên kết được giải phóng để khôi phục trạng thái cân bằng và duy trì hiệu quả diệt khuẩn của dung dịch Klorsept. Hiệu quả này được duy trì cho đến khi tất cả các "ràng buộc" clo được tiêu thụ. Các chất khử trùng clo khác không có cơ chế ổn định này và không duy trì các chất diệt khuẩn hiệu quả miễn là Klorsept.

  Một hộp Klorsept được đậy kín sẽ đảm bảo chất lượng sử dụng trong suốt 3 năm, trong khi một số sản phẩm hypochlorite có thể mất hoạt động trong một vài tháng.

  Klorsept ít xỉn màu hơn và ít ăn mòn hơn hypochlorite và sẽ không để lại các vệt hoặc dư lượng trên sàn có độ bóng cao.

  Đã đăng ký tại EPA mỹ.

  ĐÓNG GÓI

  Hộp : 200 viên

  Trọng lượng: 650 g/hộp

  error

  Enjoy this blog? Please spread the word :)