CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ORCHID

Purtabs Viên khử trùng diệt khuẩn dạng sủi (USA)

PURTABS có dạng viên nén, sủi bọt tan trong nước. Hiệu quả chống lại nhiều loại vi sinh vật bao gồm cả bào tử C. difficile, viêm gan B, Norovirus và Canine parvovirus trên các bề mặt cứng, không xốp. Năm 2020 PURTABS được chứng minh sử dụng để chống lại SARS-CoV-2 (COVID-19)theo giấy chứng nhận EPA 71847 -6-91524 Của Mỹ
Số thứ tự:Purtabs

Bạn có cần trợ giúp??
Hotline: (+84) 911-483-435

YÊU CẦU BÁO GIÁ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc tẩy có thể loại bỏ sự xuất hiện và nhuộm màu của nấm mốc - nhưng nó không giết chết bào tử hoặc gốc rễ, đó là lý do tại sao nấm mốc thường quay trở lại.

Chất khử trùng có gốc tẩy clo được sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn có nguồn gốc hóa chất mạnh và sản sinh ra trihalomethanes (THM) và axit haloacetic (HAAS) có liên quan đến việcchính là tác nhân của bệnh gây ung thư.

Mặc dù các lựa chọn thay thế ngày nay an toàn hơn cho thuốc tẩy đã tồn tại trong nhiều năm qua, nhưng chúng không mang lại an toàn thực sự mà là làm giảm hiệu quả.

Chất khử trùng Purtabs được đăng ký tại EPA Hoa Kỳ và công nhận bởi các bệnh viện và trường đại học là một trong những chất khử trùng an toàn và hiệu quả nhất hiện có trên thị trường hiện nay.

PURTABS không độc hại, thân thiện môi trường, không chứa VOC và tiêu diệt 99,99% các loại nấm mốc, vi khuẩn và virus mà nó tiếp xúc.

Nó đủ an toàn để sử dụng trên đồ chơi của trẻ em, nhưng đủ mạnh để tiêu diệt các loại virus nguy hiểm như Ebola.

Nó có thể được sử dụng như một chất khử trùng và khử trùng độc lập hoặc là một phần của hệ thống diệt khuẩn của ORCHID(kết hợp hợp với máy phun tĩnh điện không dây) để đảm bảo ức chế và bảo vệ lâu dài bề mặt được xử lý.

Đây là tiêu chuẩn mới để khử trùng, khử trùng và kiểm soát mùi an toàn.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 200 viên/3.3g.

Trọng lượng hộp : 660 gr

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)