CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ORCHID

Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách hàng,

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ORCHID là một trong những Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch trong công nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, được huấn luyện các dịch vụ làm sạch cho nhà hàng – khách sạn, nhà máy công nghiệp. Hiện nay, công ty chúng tôi đã đạt được những bước tiến vững chắc:

Năm 2013,ORCHID trở thành đại lý chính thức của hãng thiết bị vệ sinh công nghiệp KARCHER – Cộng Hòa Liên Bang Đức
Năm 2014 -2015, xây dựng mạng lưới phân phối sản phẩm KARCHER tại các trung tâm Thương Mại lớn trong cả nước như Metro, Aeon Mall, ….
Sản phẩm do ORCHID cung cấp luôn nhấn mạnh về các giải pháp làm sạch, giúp người sử dụng giải quyết các công việc làm sạch hiệu quả cao theo tiêu chí tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và thân thiện môi trường.

ORCHID hiện có thể cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm làm sạch như:

Máy máy hút bụi không ồn, Hút bụi phòng sạch, Hút bụi công nghiệp nặng, máy phun áp lực nước nóng/nước lạnh, máy giặt thảm phun – chà – hút, máy chà sàn đơn, Chà hút khô sàn, máy quét ngồi lái công nghiệp, hóa chất làm sạch ….Hệ thống hút bụi trung tâm của hãng RINGLER, hệ thống làm sạch siêu cao áp của hãng WOMA… ứng dụng cho các nhà máy khu công nghiệp, khu chế xuất.
Các loại dụng cụ, thiết bị chuyên dụng cho bộ phận tiền sảnh, Bộ phận quản gia khách sạn, khu vực công cộng ( PA) cho các tòa nhà văn phòng, nhà xưởng như là các loại xe làm phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy vệ sinh, chổi quét, bộ cây lau làm sạch sàn, cây gắp rác v..v… Các loại hóa chất đánh bóng gỗ, đánh bóng đá Marble, Granite, thàm chống trơn trượt, băng keo chống trượt …. mang lại hiệu quả năng suất cao, chất lượng siêu bền, an toàn.Tiết kiệm chi phí trong hoạt động kinh doanh cũng như trong quá trình vận hành sản xuất.
Các loại nước rửa tay công nghiệp của hãng GOJO, diệt khuẩn của hãng PURREL, và các loại tiện nghi cho khách sạn, Khu nghĩ dưỡng cao cấp.
Tư vấn thiết kế các loại bếp Á- Âu cho các nhà hàng, căn tin đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng hoặc nhân viên với số lượng lớn của hãng Sao Nam và dịch vụ bảo trì hệ thống bếp công nghiệp.
ORCHID cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ sau bán hàng, sự khác biệt. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm thỏa mãn cao nhất các nhu cầu của khách hàng bằng chính sự trung thực và tận tụy trong công việc. ORCHID nay đã tạo nên niềm tin trong lòng khách hàng và cũng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Qúy khách, xin trân trọng kính chào!