CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ORCHID

Xe quét ngồi lái

Tiết kiệm, sạch sẽ, hiệu quả cho những không gian vừa và lớn: với đa dạng dòng máy, máy quét hút bụi Kärcher có thể đáp ứng mọi yêu cầu. Mối quan tâm hàng đầu luôn là công nghệ mới nhất và hướng tới nhu cầu của khách hàng cũng như dễ dàng vận hành, tiếp cận và bảo dưỡng.
KM 130/300 R D

KM 130/300 R D

Máy quét rác công nghiệp chạy dầu đi-ê-zen thủy lực toàn phần với hệ lái bánh răng ba bánh. Chuyên dụng cho các công việc khắc nghiệt trong các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng hoặc xử lý kim loại, các xưởng đúc và nhiều phân khúc khác có nhiều rác thải.
KM 105/100 R Bp+KSSB

KM 105/100 R Bp+KSSB

Xe quét hút ngồi lái với hệ thống giũ bụi tự động, chổi bên hình lưỡi liềm để quét độc đáo, tự điều chỉnh trục chính để phù hợp với sự hao mòn qua hệ thống chỉ dẫn và khái niệm quét mới.
KM 105/110 R G+KSSB

KM 105/110 R G+KSSB

Xe quét hút ngồi lái với hệ thống giũ bụi tự động, chổi biên quét hình lưỡi liềm, tự điều chỉnh trục chính để giảm thiểu sự hao mòn qua hệ thống dẫn động và cơ chế quét mới.
KM 90/60 R Bp Adv

KM 90/60 R Bp Adv

Máy quét ngồi lái KM 90/60 R Bp Adv mạnh mẽ, nhỏ gọn, Hệ thống lọc nhỏ gọn nhưng hiệu quả cao và chi phí thay thế linh phụ kiện thấp. phù hợp cho các nhà máy công nghiệp, kho xưởng có diện tích 10,000 -15,000 m2. ORCHID Miễn phí 2 năm chí phí nhân công bảo trì và chính sách ưu đãi khác.
KM 90/60 R G

KM 90/60 R G

"Tẩy sạch vết bẩn- dễ sử dụng" Máy quét rác dạng lái cực kỳ nhỏ gọn, tiện lợi dùng động cơ xăng Honda đáng tin cậy chuyên dụng để vệ sinh các diện tích ngoài trời từ 1500 m². Được thiết kế để vận hành dễ dàng và tiện điều khiển nhờ khái niệm vận hành EASY cùng bộ kiểm soát bố trí vừa an toàn, vừa hiệu quả. Thùng chứa rác thông minh 2 ngăn có tác dụng dễ dọn sạch. Ưu điểm: màng lọc polyester tròn cỡ lớn, bền bỉ với hệ thống vệ sinh màng lọc tự động hiệu quả.
error

Enjoy this blog? Please spread the word :)