CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ORCHID

Máy hút bụi khô và ướt

Là thiết bị không thể thiếu: máy hút bụi khô và ướt có thể đương đầu với mọi loại chất bẩn. Dù khô, ẩm hay ướt, máy hút bụi đến từ Kärcher sẽ hút sạch mọi thứ.
Loại Tact

Loại Tact

Máy hút bụi NT với hệ thống Tact được cấp bằng sáng chế, dù cho sử dụng liên tục nhưng công suất hút vẫn duy trì mạnh mẽ - thậm chí với cả một khối lượng lớn bụi mịn. Bộ lọc sẽ tự làm sạch bằng cơ chế thổi khí mạnh mẽ. Máy hút bụi Tact đáp ứng các yêu cầu cao nhất của người dùng, có thể sử dụng ngoài công trường thi công hoặc trong nhà xưởng.
Loại tiêu chuẩn

Loại tiêu chuẩn

Máy hút bụi loại tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt để hút các loại bụi bẩn thô to và khối lượng lớn chất bẩn lỏng. Máy cực kỳ mạnh mẽ, bền và dễ dàng sử dụng, được ưa chuộng bởi những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hợp đồng khi khối lượng công việc phải thực hiện hàng ngày.
Loại Ap

Loại Ap

Máy hút bụi toàn diện động cơ mạnh mẽ loại Ap sẽ đánh bay mọi chất lỏng bẩn và bụi ẩm cũng như bụi mịn kích cỡ trung bình. Tính năng làm sạch bộ lọc bán tự động giúp bộ lọc luôn sạch sẽ, công suất hút luôn đạt tối đa. Quy trình làm sạch được khởi động bằng tay. Nhờ đó máy có thể vận hành liên tục và hiệu quả.
Hệ thống hút an toàn

Hệ thống hút an toàn

Máy hút bụi an toàn Kärcher giúp bảo vệ sức khỏe của người vận hành máy khỏi hít phải bụi mịn hoặc các loại bụi bẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe như là bụi Amiăng.
error

Enjoy this blog? Please spread the word :)