CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ORCHID

Loại tiêu chuẩn

Máy hút bụi loại tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt để hút các loại bụi bẩn thô to và khối lượng lớn chất bẩn lỏng. Máy cực kỳ mạnh mẽ, bền và dễ dàng sử dụng, được ưa chuộng bởi những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hợp đồng khi khối lượng công việc phải thực hiện hàng ngày.
NT 38/1 Me Classic

NT 38/1 Me Classic

Dù với kích cỡ hết sức nhỏ gọn, máy hút bụi khô/ẩm NT 38/1 Me Classic mạnh mẽ vẫn có thể hút số lượng lớn mọi loại chất bẩn mà không gặp khó khăn gì. Chính thùng chứa dung tích 38 lít đã giúp máy làm được điều này.
NT 20/1 Me Classic

NT 20/1 Me Classic

Máy hút bụi khô/ẩm NT 20/1 Me Classic kiểu dáng nhỏ gọn, mạnh mẽ với thùng chứa 20 lít có khả năng loại bỏ mọi loại chất bẩn một cách đáng tin cậy.
NT 70/2 Me

NT 70/2 Me

Máy hút bụi khô/ẩm công suất lớn với dung tích thùng chứa 70 l và có tới ba động cơ.
NT 70/2

NT 70/2

Máy hút bụi khô/ẩm công suất lớn với dung tích thùng chứa 70 l và có thể có tới 3 động cơ.
NT 48/1

NT 48/1

Thiết bị này là sản phẩm máy hút bụi khô/ẩm mạnh mẽ, thiết thực và có công suất lớn với các đặc tính vừa an toàn vừa hiệu quả tối ưu nhờ kết cấu nhỏ gọn, vốn được phát triển để phục vụ các nhu cầu cụ thể của cộng đồng nhà thầu vệ sinh thuộc lĩnh vực máy móc tự động và thương mại.
NT 27/1

NT 27/1

NT 27/1 là dòng máy hút bụi khô/ẩm công suất lớn dành cho các đơn vị sử dụng chuyên nghiệp. Máy có thiết kế nhỏ gọn hiếm có, được tích hợp một số phụ tùng hữu ích theo tiêu chuẩn.
error

Enjoy this blog? Please spread the word :)